Xử Lý Chân Mày “Thảm Họa” Thành Tự Nhiên Sau Thẩm Mỹ

Banner Phun Xăm thẩm mỹ dịch vụ chân mày

Trong vấn đề làm đẹp luôn luôn không khỏi là hài lòng các chị em. Trong quá trình làm chân mày thì qua thời gian có thể chị xem không thích nữa thì xử trí như thế nào? Hay vừa điêu khắc chân mày xong thì cách xử lý lông mày bị trổ đỏ bí quyết ra sao?

Ngoài trổ đỏ thì cách xử lý lông mày trổ xanh như thế nào? Giống và khác nhau không? Hay sau khi phun mực quá đậm chị em không ưng ý có cách nào xử trí không? Tất cả đều là mối quan tâm đúng không ạ, và ngay sau đây là một câu hỏi cụ thể của khác hàng đối với MissTram.

Chân Mày Bị Thiếu Phần Đuôi Phương Pháp Nào Phù Hợp

 

Hỏi: Chân mày em đã từng làm qua (xăm/phun/thêu) nhưng giờ muốn điêu khắc lại cho tự nhiên có được không?

Trả Lời:

Chào bạn, với chân mày đã từng xăm, phun hay thêu qua thì tùy theo tình trạng chân mày hiện tại mà trước khi làm sẽ được chuyên gia tư vấn chi tiết. Thông thường sẽ có 2 phương án:

Nếu màu mực cũ hiện tại của bạn đã rất nhạt, hầu như chỉ còn nền nhẹ không nhiều thì có thể xử lý hút mực sau đó điêu khắc luôn nhé! Chi phí xử lý màu mực cũ dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 triệu tùy cơ sở và phương pháp. Thời gian thực hiện chỉ 45 – 60p là xong.

Đối với chân mày đã làm qua và hiện đang còn đậm màu, muốn điêu khắc lại thì bạn nên xóa 1-2 lần cho nhạt sau đó hãy điêu khắc lại là đẹp. Bởi sợi mày điêu khắc rất nhuyễn, tự nhiên và mảnh sợi nên nếu nền màu cũ đang còn đậm thì điêu khắc sẽ không rõ sợi, ngược lại còn gây nên tình trạng vón mực thiếu tự nhiên.

Các Phương Pháp Làm Đẹp Chân Mày

Phun Xăm Điêu Khắc Chân Mày

Danh Sách Các Bài Viết Được Đọc Nhiều Nhất Hằng Ngày

Rate this post

About Thanh Huyền

Avatar of Thanh Huyền
Thích làm đẹp - Thích chia sẻ dịch vụ, địa chỉ làm đẹp

Trả lời