Cách Phân Biệt Điêu Khắc Mày 3D – 6D – 8D Chuẩn

Banner Phun Xăm thẩm mỹ dịch vụ chân mày

Khái niệm về các thuật ngữ, phương pháp điêu khắc, phun thêu chân mày 3D – 6D – 8D Chuẩn

Thời Hạn Bảo Hành Khi Điêu Khắc Chân Mày Là Bao Lâu

Điêu khắc lông mày 3D là gì?

Điêu khắc lông, chân mày 3D là phương pháp mà các chuyên viên sử dụng cây bút chuyên dụng với tác động đa chiều 3D để tạo sợi lông mày xen kẽ theo từng đường nét lông mày tự nhiên, giúp bạn có dáng lông mày mới hài hòa hơn.

Phun Mày Tản Bột Có Nhanh Bay Màu Không

Điêu khắc lông mày 6D là gì?

Điêu khắc lông mày 6D là bước tiến mới của kỹ thuật điêu khắc chân mày. Chuyên gia vẫn sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong. Do đó lông mày tự nhiên như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Treo Chân Mày Bao Lâu Thì Làm Đẹp Tự Nhiên

Điêu khắc lông mày 8D là gì?

Điêu khắc chân mày Empo 8D là công nghệ mới giúp bạn sở hữu đôi lông mày sắc nét, mềm mại, đẹp tự nhiên như sợi lông thật, khắc phục tình trạng lông mày thưa ngắn, hay xăm lông mày hỏng,… Điêu khắc chân mà không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điêu khắc chân mày là bước tiến mới của công nghệ thêu lông mày nhưng trong đó khắc chân mày Empo 8D lại là phương pháp khắc chân mày tiên tiến và hiện đại nhất.

Hỏi: Hiện nay rất nhiều cơ sở quảng cáo 3D – 6D – 8D – 9D không biết là khác nhau như thế nào?

Miss Trâm Trả Lời:

Chào bạn, kĩ thuật 3D – 6D – 8D hay 9D đều là kĩ thuật tạo sợi chân mày. Tuy nhiên, tùy theo lông mày thật của mỗi bạn mà bạn sẽ được tư vấn làm phương pháp nào là phù hợp bởi 4 kĩ thuật này có sự khác biệt hoàn toàn về độ tự nhiên, màu sắc và phương pháp tạo sợi.

Cụ thể hơn, điêu khắc 3D sẽ tương tự như công nghệ thêu cũ trước đây, chân mày được tạo thành một khung cứng với từng đường nét song song thiếu tự nhiên.

Điêu khắc 6D bằng máy sẽ không còn khung chân mày như 3D nhưng sợi mày điêu khắc 6D vẫn còn nét khá thô, chưa được mềm mại, khoảng cách giữa các sợi còn thưa và chưa có độ đan xen tự nhiên.

Điêu khắc 8D là phương pháp khắc sợi cải tiến từ điêu khắc 6D nhưng Chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da một cách tỉ mỉ nhẹ nhàng. Kết quả của điêu khắc 8D cũng được đánh giá cao bởi độ mềm mại tự nhiên, các sợi mày 8D bắt đầu có sự đan xen nhưng đối với các bạn lông mày không có, thưa hoặc nhạt thì 8D vẫn chưa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Điêu khắc chân mày 9D là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Điêu khắc chân mày 9D sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm. Phương pháp này còn mang lại độ tự nhiên ngay cả khi lông mày bạn mờ nhạt, bị sẹo, thiếu đuôi, mọc lòa xòa chưa có dáng hay thậm chí bạn không có lông mày thật.

Click Xem Các Phương Pháp Làm Chân Lông Mày Hiện Nay

Phun thêu – xăm – điêu khắc chân mày

Danh Sách Các Bài Viết Được Đọc Nhiều Nhất Hằng Ngày

Rate this post

About Thanh Huyền

Avatar of Thanh Huyền
Thích làm đẹp - Thích chia sẻ dịch vụ, địa chỉ làm đẹp

Trả lời